Mua bếp ga âm loại nào tốt?

Mua bếp ga âm loại nào tốt?

  Thấy nhà em định mua bếp ga âm, Bà chị gái em biết chuyện thì góp ý với em rất nhiều. Chị ấy bảo cứ dùng bếp ga thường, loại bếp đôi ấy cũng rất tốt, chẳng âm với dương gì hết. Bởi vì giá thành của những bếp ga này cũng không đắt đỏ, giá chỉ tầm khoảng 1 triệu đổ về thôi lại sử dụng rất bền.

Hình ảnh minh họa cho bếp ga âm loại nào tốt

 Bởi vì nhà chị ấy trước cũng dùng một cái bếp âm 3 bếp. Chị ấy nói rằng mua về  mới dùng chưa đầy được 1 năm mà hiện nay đã hỏng mất cái đánh điện rồi. Vì thế trong nhà chị ấy lúc nào cũng phải thủ sẵn diêm trong nhà. Chị ấy quá chán ngán với cái bếp ga âm nhà chị rồi.

Chưa hết, chị ấy còn lấy thêm ví dụ nhà ông bác bên chồng chị ấy cũng dùng loại bếp ga âm nhưng cũng không được thỏa mãn cho lắm vì khi bật bếp lên phải giữ đến 15 giây mới lên được lửa. Sau đó thì mùi ga nồng nặc bay lên. Điều này khiến người dùng thực sự thấy khó chịu và không ưng ý chút nào. Với lại khoảng cách giữa 2 bếp thì quá rộng, nó chiếm nhiều diện tích quá. Có vẻ như với thiết kế này những chiếc bếp ga âm chắc chỉ phù hợp với bàn bếp to chứ bàn bếp nhà ai mà be bé thì hẳn không dùng được.

Nghe thấy nhiều người phàn nàn về bếp ga âm mà em thấy mất hết cả hào hứng mua loại bếp này. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, em cũng thấy hình thức của bếp ga âm gọn nhẹ, đẹp và rất hợp với gian bếp hơi hoành tráng của nhà mình nên vẫn còn tiếc rẻ mà không biết nếu mua và dùng rồi thì thế nào? Liệu chúng có chán như lời của một số người nói không?

Em chỉ sợ khi cứ cố mua mà không tìm hiểu vừa phải lĩnh cái giá quá đắt đỏ lại thêm nhiều lần phải bận tâm gọi mấy chú đến bảo hành thì cũng chả thấy yên tâm tí nào dù bếp có mẫu mã sang và đẹp đến bao nhiêu.

Các chị em nội trợ thông thái tư vấn giùm em cái vụ bếp ga âm này với nhé! Nên mua bếp ga âm loại nào tốt và mua ở đâu thì giá cả phải chăng đây? Đặc biệt mách em mua ở đâu đang có khuyến mãi lớn thì càng tốt ạ.
Note : Trên đây là một số lời nhận xét của chị Nguyễn Thanh Trang - Cổ Nhuế-HN. Thực ra để có thiết biết được bếp ga âm loại nào tốt cũng không phải là một vấn đề khó. Hiện tại với công nghệ cao và quy trình sản xuất chất lượng, một số hãng bếp ga đã được kiểm chứng chất lượng rất tốt trên thị trường.
 
Sản phẩm bạn nên xem :